WordPress cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí

wordpress-cung-cap-chuc-nang-ssl-mien-phiWordPress cung cấp SSL miễn phí cho tất cả các blog của mình đang sử dụng tại địa chỉ wordpress.com . Đây là được xem là động thái nhằm tăng cường tính bảo mật cho các khách hàng của mình

 

 

WordPress là một mã nguồn mở miễn phí và phổ biến hiện nhất hiện nay đối với các webmaster. Với nền tảng CMS thông dụng của mình , WordPress đã hợp tác với  Electronic Frontier Foundation của dự án Let’ Encrypt nhằm cung cấp SSL miễn phí cho tất cả khách hàng sử dụng blog tại wordpress.com.

wordpress-cung-cap-chuc-nang-ssl-mien-phi-01

Với chứng chỉ SSL miễn phí này. Khi khách hàng kích hoạt sử dụng thì trên thanh địa chỉ sẽ xuất hiện một khóa màu xanh với dòng https. Việc sử dụng SSL sẽ giúp tăng cường tính bảo mật đường truyền khi khách hàng kết nối đến máy chủ WordPress.

Dự án SSL Let’Encrypt nhằm cung cấp chứng chỉ số miễn phí và được công nhận bởi hầu hết các trình duyệt web gồm Google Chrome , Firefox , Internet Explorer của Microsoft . Do đó bạn sẽ không phải lo lắng về tính xác thực của chứng chỉ SSL này.

Nguồn : THN

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.