Windows Password Recovery Tool Standard

Windows_Password_Recovery_Tool_Standard_logo1Bạn quên mật khẩu đăng nhập Windows? Oh thực tế nó cũng không quan trọng . Chúng ta vẫn có cách reset password bị mất và cách đơn giản nhất là sử dụng một phần mềm được thiết kế chuyên cho việc này.

 

Windows Password Recovery Tool một công cụ mạnh mẽ mà đơn giản để sử dụng cho phép bạn xóa mật khẩu của tất cả các tài khoản quản trị viên và người sử dụng đăng nhập Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP / 2000, do đó bạn có thể truy cập vào máy tính của bạn một cách tự do. Ngoài ra còn hỗ trợ khả năng tạo ổ đĩa để khôi phục mật khẩu CD / DVD hoặc ổ đĩa USB. Nếu máy tính của bạn có ổ đĩa CD / DVD, bạn có thể chọn khởi động từ ổ đĩa CD / DVD và đặt lại mật khẩu của bạn, nếu máy tính của bạn không có ổ đĩa CD / DVD, bạn có thể chọn khởi động từ ổ đĩa USB reset mật khẩu và thiết lập lại password cửa sổ của bạn. Nhờ giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, không  cần tới một kỹ thuật viên, hay phải cài đặt lại bất cứ điều gì.

Windows_Password_Recovery_Tool_Standard_01

Windows Password Recovery Tool  bình thường có giá $ 17,95 cho mỗi license. Nhưng Download.hr đang có chương trình khuyến mãi Windows Password Recovery Tool v6.2.0.1,Tuy vậy chương trình sẽ kết thúc sau 60 giờ tại thời điểm bài.

 

Để có thêm thông tin khuyến mãi vui lòng vào trang web sau và get key khuyến mãi:

Promo Page

Hoặc bạn cũng có thể download trực tiếp theo đường link sau:

Direct Link

Chúc các bạn thành công!

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.