Cách khắc phục lỗi cài đặt cho Windows 10 Cumulative Update KB3116908

cach-khac-phuc-loi-cai-dat-cho-windows10-cumulative-update-KB3116908Microsoft đã phát hành bản Windows 10 Cumulative Update 2 ngày trước, nhưng phiên bản mới này lại không thể cài đặt trên khá nhiều máy tính. Cách khắc phục lỗi này sẽ được VNITNEWS đề cập trong bài viết dưới đây.

 

 

Nhiều người dùng khi cài đặt Windows 10 Cumulative Update sẽ hiện ra thông báo một số tập tin cập nhật còn thiếu hoặc gặp vấn đề và “We’ll try to download the update again later. Error code: (0x80070570)”.

Microsoft vẫn chưa phát hành bản cập nhật khắc phục vấn đề trong khi khá nhiều người dùng thực sự muốn cài đặt nó vì đây là một bản Cumulative Update đã được vá lỗi và cải tiến hiệu suất cho Windows 10.

May mắn là một số độc giả của Softpedia đã tìm được cách giải quyết khá đơn giản, và chỉ mất vài cú nhấp chuột để làm điều đó.

Đầu tiên đến đường dẫn sau trong ổ C- nơi Windows thường được cài đặt:

CODE


C:\Windows\SoftwareDistribution\Download


Hãy tìm một thư mục có tên như thế này:

a39ba752a8aa7203217c758502d7fddd

Sau đó, xóa nó đi (hãy nhớ rằng bạn phải đăng nhập với quyền quản trị để có thể xóa nó). Sau khi bạn xóa thư mục này thành công, khởi động Windows Update, kiểm tra cập nhật một lần nữa và bắt đầu cài đặt KB3116908.

Có thể sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu khởi động lại nếu update KB3116908 không hiển thị trong Windows Update, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ có sẵn ngay lập tức một khi bạn xóa thư mục nói trên.

Chúc các bạn thành công! Hãy để lại bình luận nếu bạn còn có cách khắc phục nào khác.

Theo Softpedia

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.