Làm thế nào Scan File và Url không cần chương trình diệt virut.

Hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn một trong những hệ thống bảo mật online có tên VirusTotal. Một dịch vụ online giúp bạn Scan File và Url không cần chương trình diệt virut.

> HƯỚNG DẪN ẨN Ổ TRONG WINDOWS BẰNG CÂU LỆNH

LÀM THẾ NÀO DOWNLOAD FILE APK TỪ GOOGLE PLAY STORE TRÊN PC VÀ ANDROID

 

Ngày nay những cuộc tấn công của virut và Trojans tăng lên hằng ngày. Chúng ta cần sử dụng antivirus và những phần mềm khác khác để giúp máy tính tránh khỏi virus. Một trong số chúng có thể từ những thiết bị lưu trữ như USB hay tập tin, file bạn download trên mạng từ những nguồn không rõ ràng.

VirusTotal

Trên PC của bạn sẽ có những tùy chọn giúp scan virus cho những thiết bị gắn ngoài. Tuy vậy phần lớn mọi người đều download file cài đặt từ nhiều nguồn khác nhau, và khi cài đặt virut tự động được cài vào trong máy của bạn. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu tới các bạn, Scan File và Url không cần chương trình diệt virut. Nó sẽ rất hữu ích với bạn.

VirusTotal

Một trang web miễn phí giúp bạn kiểm tra file, urls và website. Bạn có thể quét bất cứ tập tin nào thấy nghi ngờ thông qua trang web này. Với hơn 60 công cụ chống virus khác nhau sẽ giúp bạn scan file và bất cứ Urls nào. Virustotal đã thuộc quyền sở hữu của google trong năm 2012.

Làm thế nào scan virus – VirusTotal

Step 1. Hãy truy cập trang web www.virustotal.com từ thanh trình duyệt của bạn.

virustotal_01

Step 2. Nếu muốn scan file bạn nghi ngờ có virus hãy upload file đó lên virustotal.(tối đa 128 MB)

virustotal_02

Step 3. Trong Virustotal, bạn cũng có thể scan một url hoặc bất cứ website nào để kiểm tra virus hoặc Trojans.

virustotal_03

Step 4. Scan file và Url từ online scanner.

virustotal_04

Bạn có thể scan bất cứ thứ gì bạn muôn, như blogger, scan wordpress themes. Những file virus thường đến từ những trang web không chính thức, những phần mềm crack vi phạm bản quyền. Vi vậy tôi khuyên các bạn không bao giờ download phần mềm từ những trang web như vậy.

Nguồn: techviral.com

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.