Ubuntu Make hiện hỗ trợ Netbeans IDE, Rust, Unity Game Engine

ubuntu-logoDidier Roche, trưởng nhóm phát triển và sáng tạo của Ubuntu Make, thông báo đã có bản tải về của Ubuntu Make 15.11.1 dành cho mọi hệ điều hành hỗ trợ Ubuntu Linux, gồm cả Ubuntu 15.10 (Wily Werewolf).

 

 

 

Theo thông báo phát hành, Utunbu Make 15.11.1 hỗ trợ thêm cho phần mềm Netbeans IDE, cùng với khả năng cài đặt bất kỳ flavors nào, đồng thời cũng hỗ trợ cho chương trình ngôn ngữ Rust và game engine Unity bản mới nhất. Ngoài ra, Ubuntu 15.11.1 cũng hỗ trợ cơ bản cho thử nghiệm cỡ trung và cỡ đại, đảm bảo tiêu chuẩn cho môi trường thử nghiệm để hỗ trợ tất cả các loại của thiết lập bao gồm: ZSH, sự cải thiện ANDROID NDK và khả năng ghi đè giá trị GOROOT.

Thêm vào đó, biểu tượng webstorm cũng được cập nhật để phản ánh những thay đổi ngược dòng. Sự cố xảy ra khi tất cả tài liệu tải về bị lỗi 404 in BaseInstaller đã được sửa và Readd Travis CI đã được tích hợp.

Docker container cũng đã được cập nhật trong Ubuntu Make 15.11.1, thêm vào phần hỗ trợ cho các thử nghiệm cỡ trung với chứng nhận mới, sự phụ thuộc đa dạng hiện đang được cài đặt một cách chính xác, và hỗ trợ cho các tập tin shipping static đã hoàn tất.

Ngoài những thay đổi nói trên, Ubuntu Make 15.11.1 bổ sung thêm những cải thiện chi tiết và sửa chữa các vấn đề được báo cáo bởi người dùng kể từ khi phát hành phiên bản trước của phần mềm.

Phần mềm Ubuntu Make là một ứng dụng dòng lệnh, và nó hiện đang hỗ trợ các hệ điều hành Ubuntu 15.10 (Wily Werewolf), Ubuntu 15.04 (vervet Vivid), và Ubuntu 14.04 LTS (Trusty Tahr).

Để cài đặt nó, bạn sẽ phải dán các lệnh dưới đây vào ứng dụng Terminal, nhấn phím Enter sau mỗi lệnh. Và bây giờ bạn đã có thể cài đặt phần mềm của bên thứ ba sử dụng lệnh umake.

Code:

#sudo apt-add-repository ppa:ubuntu-desktop/ubuntu-make
#sudo apt-get update && sudo apt-get install -y ubuntu-make

Nguồn : softpedia.com

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.