Top 7 công cụ mã hóa dữ liệu cho Windows

Bạn cần một phần mềm mã hóa dữ liệu tránh khỏi những truy cập không được phép vào dữ liệu quan trọng và nhạy cảm. Vậy hãy cùng chúng tôi xem qua 7 phần mềm mã hóa sau đây. Có lẽ bạn sẽ thích một trong số chúng.

> LÀM THẾ NÀO TẠO TÀI KHOẢN GUEST TRÊN WINDOWS 10

LÀM SAO CHƠI GAME PC TRÊN SMARTPHONE CỦA BẠN

Top công cụ mã hóa dữ liệu cho windows.

  1. AxCrypt

Một công cụ tốt nhất để mã hóa bất cứ file nào cho máy tính của bạn. AxCrypt được thiết kế trên mã nguồn mở giúp bạn dễ dàng tích hợp với Windows để mã hóa dữ liệu, giải nén, lưu trữ và giử những file cá nhân một các nhanh chóng. Hãy thử ngay công cụ này trên máy tính của bạn.

top_7_cong_cu_ma_hoa_du_lieu_cho_windows_01

  1. DiskCryptor

DiskCryptor mộ giải pháp mã hóa cho toàn bộ ổ đĩa bao gồm cả phân vùng hệ thống. Một phần mềm miễn phí tuyệt vời mà trong khi những phần mềm có chức năng tương tự lại bị độc quyền khiến bạn khó khăn trong việc bảo vệ dữ liệu của mình.

top_7_cong_cu_ma_hoa_du_lieu_cho_windows_02

  1. VeraCrypt

Một công cụ khác với chức năng tương tự giúp bạn mã hóa dữ liệu Windowns. VeraCrypt tăng cường những thuật toán sử dụng cho việc mã hóa giúp giữ liệu của bạn tránh khỏi những cuộc tấn công brute-force. Hãy thử nó ngay.

top_7_cong_cu_ma_hoa_du_lieu_cho_windows_03

  1. Dekart Private Disk

Dekart là công cụ tuyệt vời giúp bạn tránh khỏi viruses, spyware và Trojans mà không làm chậm hệ thống của bạn. Không những vậy giúp bạn truy cập vào dữ liệu cho dù bạn không có quyền quản trị.

top_7_cong_cu_ma_hoa_du_lieu_cho_windows_04

  1. 7-Zip

Một công cụ đã không còn xa lạ với mọi người được sử dụng cho nén dữ liệu nhưng không chỉ vậy nó còn hỗ trợ bạn cả mã hóa dữ liệu.Dễ dàng né file và bảo vệ với password. Hãy thử ngay để bảo vệ file của bạn.

top_7_cong_cu_ma_hoa_du_lieu_cho_windows_05

Đó là những công cụ mã hóa dữ liệu tốt nhất cho windows. Hi vọng mọi người thích chúng và chia sẻ nó với những người khác. Hãy để lại comment nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào.

Theo: techviral.com

<Hết Phần 1>

Ads

 https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.