Top 20 công cụ cần thiết để giám sát hệ thống_Phần 2

top-20-cong-cu-can-thiet-de-giam-sat-he-thong-logo2VNITNEWS xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết tiếp theo  của ” Top 20 công cụ cần thiết để giám sát hệ thống – phần 2″ do trang haydenjames.io tổng hợp. Mời các bạn đón đọc

 

 

 

Top 20 công cụ cần thiết để giám sát hệ thống_Phần 1

11 ) LogicMonitor

logicMonitor

LogicMonitor cung cấp mô hình SaaS giám sát trung tâm dữ liệu thực, ảo và đám mây dựa trên cơ sở hạ tầng CNTT. Cụ thể bao gồm giám sát hiệu suất, xu hướng lịch sử, báo cáo và cảnh báo email/SMS để chủ động cảnh báo nhân viên về các vấn đề có nguy cơ nguy hiểm trước khi chúng gây ra sự gián đoạn kinh doanh. Ngoài ra, LogicMonitor còn cung cấp giám sát pre-configured out-of-the-box đối với nhiều nhà cung cấp thiết bị chuyển mạch, định tuyến, tường lửa, cân bằng tải, máy chủ, ứng dụng, cơ sở dữ liệu, hệ thống VoIP, và lưu trữ từ giao diện điều khiển web duy nhất.

Chi phí: 249$/ tháng, miễn phí 14 ngày dùng thử.

12 ) Munin 

Munin

Munin là một công cụ giám sát tài nguyên mạng có thể giúp phân tích các xu hướng tài nguyên và vấn đề hiệu suất. Nó được thiết kế tính năng PnP (plug and play).

Chi phí: Miễn phí

13 ) Nagios

Nagios

Nagios là một hệ thống giám sát cho phép các tổ chức xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng ảnh hưởng đến các quá trình kinh doanh quan trọng. Được thiết kế với khả năng mở rộng và tính linh hoạt cao, Nagios mang đến cho bạn sự yên tâm từ sự hiểu biết quá trình kinh doanh của tổ chức.

Chi phí: Miễn phí với Nagios Core

14 ) New Relic

NewRelic

New Relic cung cấp nền tảng phân tích phần mềm SaaS, cụ thể nó cung cấp ứng dụng quản lý hiệu quả và giám sát người dùng thực cho Cloud và trung tâm dữ liệu triển khai các ứng dụng web được thực hiện bằng Ruby, Java, .NET, Python, PHP, Node.js. New Relic cũng cung cấp giải pháp giám sát điện thoại di động cho ứng dụng iOS và Android.

Chi phí: 149$/tháng, miễn phí dùng thử.

15 ) Ruxit

Ruxit

Ruxit nghiên cứu môi trường của bạn và phân tích những bất thường. Khi có vấn đề xảy ra, bạn sẽ nhận được một cảnh báo kèm theo giải pháp.

Chi phí: 112$/tháng, miễn phí 1000 giờ.

16 ) Scoutapp

Scout

Scoutapp cung cấp biểu đồ báo cáo và cảnh báo một cách linh hoạt chỉ trong nhiều nhất 5 phút với hơn 60 plugin giám sát và không có cấu hình cú pháp để ghi nhớ (tất cả làm thông qua giao người dùng diện web).

Chi phí: 10$/tháng, miễn phí 30 ngày dùng thử.

17 ) Sematext

sematext

 

Sematext bao gồm giám sát hiệu suất SPM, quản lý và phân tích bản ghi Logsene, phân tích tìm kiếm trang, và một số công cụ tìm kiếm khác liên quan. Sematext là một modular, có khả năng mở rộng, và có sẵn trong Cloud. Một số sản phẩm cũng có sẵn trong các phiên bản On Premise.

Chi phí: 25$/tháng, miễn phí ban đầu.

18 ) Solarwinds

SolarWinds

SolarWinds được tin dùng bởi hơn một triệu kỹ sư mạng để quản lý môi trường CNTT khác nhau, từ mười đến hàng chục nghìn thiết bị mạng. Các sản phẩm của “gia đình” SolarWinds bao gồm quản lý lỗi và hiệu suất, cấu hình sản phẩm và các công cụ cho kỹ sư; và nhận được sự  tín nhiệm của các tổ chức trên toàn cầu. SolarWinds được thành lập vào năm 1999. và có trụ sở tại Austin, Texas, với doanh số bán hàng và văn phòng phát triển sản phẩm trên toàn thế giới.

Chi phí: > 2000$, miễn phí dùng thử 30 ngày.

19 ) Stackify

Stackify

Stackify cung cấp giải pháp phát triển phần mềm, điều hành và hỗ trợ quản lý dựa trên nền tảng đám mây cho phép họ theo dõi và khắc phục sự cố điện toán đám mây của họ dựa trên các ứng dụng và có tính năng DevOps visibility. Các doanh nghiệp sử dụng Stackify có thể dễ dàng phát hiện và giải quyết các vấn đề của ứng dụng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Các nền tảng kết hợp giám sát, kiểm tra lỗi, số liệu, bản ghi và bảo mật từ xa.

Chi phí: 15$/tháng, miễn phí dùng thử.

20 ) WhatsUpGold

WhatsUpGold

WhatsUpGold biết chính xác làm thế nào môi trường CNTT của bạn hoạt động với giám sát mạng và máy chủ. Sử dụng chủ động, bị động và giám sát hiệu suất các kỹ thuật để giám sát hiệu suất, tính sẵn có và tình trạng của mạng, máy chủ và các ứng dụng của bạn.

Chi phí: 1,595$, miễn phí dùng thử 30 ngày.

nguồn : haydenjames.io

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.