Tổng hợp 5 phần mềm điều khiển máy tính từ xa

5-phan-mem-tot-nhat-thay-the-teamviewerKể từ khi TeamViewer bị tấn công, các chuyên gia bảo mật đã khuyên người dùng nên tìm cách giải quyết nếu vẫn muốn sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Ngoài TeamViewer, bạn còn có sự lựa chọn nào khác? Hãy cùng xem những gợi ý của chúng tôi dưới đây.

 

 

Về phía nhà phát triển TeamViewer, họ lại cho rằng lỗi nằm ở người sử dụng. Thêm vào đó, mặc dù phiên bản cá nhân là miễn phí, nhưng TeamViewer tính phí nặng nề cho các phiên bản thương mại.

Vì vậy sẽ là khôn ngoan để tìm kiếm giải pháp thay thế cho TeamViewer.

Bởi “Remote Desktop Access” là một cách tuyệt vời để quản lý các tập tin trên máy tính để bàn của bạn từ bất kỳ đâu, và cũng là để giúp các cộng sự của mình giải quyết các vấn đề của họ từ xa. Nói cách khác, Remote Desktop Access là một chương trình rất hay nên khi ngoài TeamViewer, bạn còn có sự lựa chọn nào khác? Hãy cùng xem những gợi ý của chúng tôi dưới đây.

1.    Windows Remote Desktop Connection

Là 1 tính năng miễn phí có sẵn trong hệ điều hành Windows và được hỗ trợ trên cả Mac OS X. Công cụ này rất đơn giản, dễ sử dụng và dễ thiết lập. Công cụ này có thể được kết nối từ thiết lập hệ thống của máy tính, được tìm thấy trong bảng điều khiển. Tuy nhiên, công cụ này không có khả năng điều khiển nhiều máy tính cùng lúc tại một thời điểm.

2.    Join.me

Được phát triển bởi LogMeIn, Join.me là một công cụ trực tuyến cao cấp cho phép nhiều người từ nhiều địa điểm kết nối với nhau cùng một lúc. Join.me được hỗ trợ trên Windows và Mac OS X. Join.me cung cấp âm thanh không giới hạn, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể tham gia vào một cuộc gọi từ bất kỳ thiết bị nào, cho dù đó là gọi điện qua internet (VoIP) hoặc qua đường dây điện thoại, tạo điều kiện cho hội nghị trên toàn thế giới. Các phiên bản trả tiền cho phép lên đến 250 người tham gia cuộc họp.

Dịch vụ được miễn phí cho gói VoIP cơ bản, $15 / tháng cho bản Pro và $19 / tháng cho doanh nghiệp với các cuộc họp cao cấp và quản lý tiên tiến.

3.    Splashtop

Splashtop cung cấp bản miễn phí và trả tiền cho giải pháp điều khiển máy tính từ xa cho cá nhân và doanh nghiệp. Splashtop được hỗ trợ bởi Windows, OS X, Linux, Android và iOS. Phần mềm này giúp truy cập máy tính từ xa; cung cấp các kết nối nhanh và nhiều cấp độ an ninh. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích cá nhân với hệ thống 5 máy tính.

Nó là miễn phí trong 6 tháng, sau đó được tính phí $1,99/ tháng với cá nhân và $ 60/ năm cho các doanh nghiệp.

4.    Real VNC

RealVNC cung cấp cả bản miễn phí và trả tiền. Phần mềm này hơi phức tạp hơn TeamViewer, nhưng RealVNC cung cấp độ tin cậy cao với tính năng xác thực VNC, mã hóa, chuyển tập tin; đảm bảo rằng kết nối từ xa của bạn có tín hiệu tốt cho người ở đầu bên kia.

Các nền tảng hỗ trợ cho phần mềm này là Windows, Mac OS X, Linux, UNIX, Ubuntu, và Raspberry Pi. Phần mềm này là miễn phí sử dụng với cá nhân, và tính phí $30 cho mỗi máy tính khi cá nhân sử dụng với mục đích thương mại ; $44 mỗi máy tính khi cho doanh nghiệp sử dụng.

5. Ammyy Adminn

Phần mềm Ammyy Admin là miễn phí và rất dễ sử dụng; giải pháp tốt để điều khiển máy tính từ xa cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Không giống như các phần mềm khác, công cụ này giống như là một ứng dụng nhỏ dưới 1MB. Ngoài kết nối từ xa với các hệ thống khác, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác như chuyển tập tin và chat trực tiếp. Được hỗ trợ bởi Windows, kết nối an toàn và dễ dàng để quản lý phần mềm làm cho Ammyy Adminn trở thành một trong những phần mềm miễn phí điều khiển máy tính từ xa được ưa thích nhất.

Phần mềm miễn phí khi sử dụng phi thương mại, các phiên bản Starter, Premium và cấp phép cho doanh nghiệp có giá lần lượt là $33,9, $66,9 và $99,9.

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.