SMARTOSC TUYỂN DỤNG PHP FRESHER

tuyen dung itSmartOSC là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp thương mại điện tử có hiệu quả cao, từ việc thiết kế cho đến xây dựng các chiến lược cũng như quản lý hoạt động kinh doanh. 

 

 

 

SmartOSC luôn tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trở thành đối tác Bạc của Magento. Với số lượng khách hàng đông đảo tại các thị trường lớn như châu Âu, châu Úc và Bắc Mỹ, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các doanh nghiệp nắm bắt những cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Chương trình FRESHER của SmartOSC ra đời với mong muốn tìm kiếm được những tài năng trẻ, mang đến cơ hội làm việc cũng như hỗ trợ kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn sinh viên.

PHP Fresher

– Vị trí: PHP Fresher

– Địa điểm: Hà Nội

– Mô tả công việc:

● Tham gia khóa đào tạo của công ty trong vòng 2-3 tháng full time.

● Được công ty đào tạo miễn phí, chuyên sâu về PHP, hệ thống thương mại điện tử và Magento theo mô hình phát triển phần mềm Agile/Scrum.

● Tham gia dự án thật (On-job training) với các khách hàng nước ngoài từ Bắc Mỹ, châu Âu và châu Úc.

● Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành đào tạo với mức lương chính thức lên đến 10 triệu VND.

– Cơ hội:

● Nhận học bổng hấp dẫn hàng tháng bằng tiền mặt.

● Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động với nhiều các hoạt động thể thao và ngoại khóa.

– Yêu cầu chung :

● Các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính hoặc các ngành liên quan.
● Có thể làm việc full-time sau đào tạo.
● Yêu thích lập trình, có tư duy logic.
● Tiếng Anh tốt là 1 lợi thế.

Đăng kí online tại:  https://goo.gl/y0zwIr và gửi CV tới địa chỉ email: fresher@smartosc.com với tiêu đề: PHP Trainee _Họ và tên*

*Ngoài ra, bạn có thể truy cập website http://www.smartosc.com/ và Facebook page SmartOSC Recuitment: https://www.facebook.com/SmartOSC/ để được cập nhật thông tin về các cơ hội nghề nghiệp mới nhất tại SmartOSC.

Nguồn : smartosc.com

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.