OO DiskImage Professional 9 Edition – miễn phí license bản quyền

backupdata-logoBất kể ở nhà hay tại nơi làm việc. Độ an toàn của dữ liệu thường không được chú ý với ý nghĩ  “sẽ không có gì xảy ra với tôi”. Nhưng không may, nó có thể và xảy ra ít nhất một lần! O&O DiskImage Professional Edition là một giải pháp toàn diện với giá cả phải chăng sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu tránh khỏi những nguy cơ không lường trước.

 

O&O DiskImage Pro cho phép bạn sao lưu toàn bộ ổ đĩa cá nhân và các tập tin bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả khi máy tính của đang được sử dụng. Nó thậm chí còn hỗ trợ cả ổ đĩa di động và hệ thống RAID. Nếu dữ liệu bị mất, bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu file, folder ngay cả partitions chỉ với vài cái click chuột cho dù Windows không còn khởi động được nữa!

O&O DiskImage Pro kết hợp các tính năng cho cả người dùng gia đình và các chuyên gia IT trong một sản phẩm duy nhất. Một loạt các tùy chọn mặc định hoặc người dùng định nghĩa cho phép bạn tạo ra các kịch bản sao lưu phù hợp với bạn nhất. Với những công cụ phục hồi hệ thống sẽ cho phép bạn nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu quan trọng từ những file sao lưu ngày trước. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu!

O&O_DiskImage_9_Professional_Edition_Free_Serial_Number_01

Tính năng O&O DiskImage Professional Edition

 • Sao lưu toàn bộ dữ liệu máy tính chỉ với một click chuột
 • Hỗ trợ sao lưu dữ liệu hệ thống
 • Tạo một bảo sao cho ổ đĩa hoặc toàn bộ ổ đĩa
 • File backup: giúp phục hồi hình ảnh và khôi phục tập tin hoặc những thư mục cá nhân
 • Hỗ trợ ổ đĩa SSD
 • Khôi phục vào những phần cứng khác nhau (M.I.R.)
 • Khôi phục tập tin cá nhân
 • Giám sát và cảnh báo khi có vấn đề với ổ đĩa
 • Tích hợp dữ liệu từ các tập tin ISO
 • Hỗ trợ ghi file ra CD / DVD / Blu-ray / HD-DVD
 • Làm việc với Microsoft Virtual PC Disks (VHD)
 • Giao diện dễ sử dụng thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 8.1, 8, 7, Vista

O&O DiskImage 9.0 Professional Edition

O&O DiskImage Professional Edition sẽ có giá 29.95$ cho serial number / license key. Nhưng bây giờ bạn có thể download O&O DiskImage Professional Edition Version 9.0 Build 223 full version with serial key for free.

O&O DiskImage Professional 9 không phải là phiên bản mới nhất vì O&O đã phát hành phần mềm O&O DiskImage Professional 10 gần đây. Nhưng điều này không có nghĩa phiên bản 9 đã lỗi thời. Các tính năng hiện tại vẫn phù hợp với nhu cầu của một người dùng thông thường.

Step 1Hãy truy cập trang web sau:

www.oo-software.com

(bạn có thể sử dụng Google translate nếu cần) nhập vào địa chỉ email và submit.

O&O_DiskImage_9_Professional_Edition_Free_Serial_Number_02

Step 2. Kiểm tra email và xác nhận yêu cầu của bạn từ đường link mà họ gửi. Nếu không có vui lòng kiểm tra hòm thư spam/juk/promotions.

Step 3. Bạn sẽ nhận được một email khác từ O&O Software <register@oo-software.com> với serial key và download link for O&O DiskImage 9.0 Professional. E-mail có thể đến đến chậm hoặc bị lưu vào thư mục spam /junk. Hãy kiểm tra những thư mục đó.

O&O_DiskImage_9_Professional_Edition_Free_Serial_Number_03

Hoặc download offline theo đường link sau:

German version:

English Version:

Chú ý: O&O DiskImage 9.0 Professional hỗ trợ OS: Windows 8.1,8,7,Vista (nhưng không còn hỗ trợ cho Windows XP. Nếu bạn vẫn còn sử dụng Windows XP hãy tải phiên bản O&O DiskImage 7.8 Professional Edition.

Step 4. Cài đặt và sử dụng License Key bạn nhận được để kích hoạt O&O DiskImage 9.0 Professional

Chúc các bạn thành công!

Ads

 https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.