Nhóm Anonymous tấn công website của ủy ban viễn thông Philippines

anonymous-philippines-hacks-telecom-commission-site-against-slow-internet-speed-logoTheo thông tin từ trang techworm.net . Nhóm hacker Anonymous Philippines đã tiến hành hack website của ủy ban viễn thông Philippines để phản đối việc tốc độ Internet chậm. 

 

Thay mặt cho hàng triệu  người dùng internet tại philippines  trước cơ quan viễn thông của Philippines ,nhóm gián điệp Anonymous Philippines, 1 chi nhánh của nhóm Hacker trực tuyến Anonymous , tấn công và tẩy xóa các trang web chính thức của Ủy ban Viễn thông Quốc gia Philipppiens (NTC) vào chiều chủ nhật.

Anonymous cho biết rằng họ đã bị hack các website NTC để phản đối việc tốc độ Internet chậm và những chi phí cao của NTC tính cho băng thông internet .

Anonymous để lại một trang xé rách cùng với một thông điệp trên trang web của NTC với bài nhạc Upuan của nhóm Gloc-9 . Thông điệp đòi quyền lợi  để tăng tốc độ Internet và băng thông . Nhóm này cũng kêu gọi sự công bằng trong thu phí và cung cấp dịch vụ Internet.

Nội dung của thông báo:

Chúng tôi, Anonymous Philippines, đang tỏ ra thông cảm với cư dân mạng Philippines những người đang lên tiếng về việc “ hứa mà không làm được “ của hệ thống các nahf cung cấp dịch vụ internet . Chúng tôi đang kêu gọi ra sự chú ý của NTC cho vấn đề này. Với điều này chúng tôi nói tất cả như một .chúng tôi đòi hỏi sự công bằng trong thu phí và phục vụ các dịch vụ dữ liệu của chúng tôi.

Dưới đây là hình ảnh của trang thông báo:

anonymous-philippines-hacks-telecom-commission-site-against-slow-internet-speed-1

Nguồn : techworm.net

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.