Mozilla Firefox 42 giới thiệu những tính năng mới

firefox-logoGần đây, Mozilla tung ra phiên bản Firefox 42 đi kèm với bộ điều khiển bảo mật web mới. Tính năng tìm kiếm riêng tư và chặn quảng cáo bổ sung đã được sản xuất thành công. Theo các chuyên gia của Mozilla, nhân tố được cho là tuyệt vời nhất là Duyệt web riêng tư (Private Browsing) kèm theo bảo vệ theo dõi (Tracking Protection).

 

Tính năng bảo mật cơ bản cho phép người ngoài theo dõi xu hướng lướt web của bạn, theo cách này họ theo dõi được hành vi trực tuyến của bạn. Vì vậy nên rất nhiều quảng cáo hiện ra trong trình duyệt của bạn. Với phiên bản mới nhất của Mozilla bao gồm tính năng kiểm soát bảo mật web mới và kiểm tra nội dung riêng tư nổi bật, đồng thời ngăn chặn các quảng cáo.

Trong các thiết lập mới, các doanh nghiệp phối hợp với nhau để giữ cho hoạt động trực tuyến của khách hàng được đảm bảo, làm cho thông tin tìm kiếm bí ẩn hơn. Bộ phận cục bộ và quản lý sẽ được tập trung bởi thành phần này kết hợp với Facebook, Google và nhiều tiện ích Web khác một cách hiệu quả.

mozilla-firefox-42

Như đã được trình bày bởi Mozilla, ngăn chặn sự theo dõi sẽ tương tự tăng cường xếp chồng các trang nhiều lần. Tính năng nổi bật này của Firefox chắc chắn sẽ được chào đón bởi người dùng. Tại Ấn Độ, các ý tưởng về băng thông rộng vẫn lung lay với tốc độ truyền dẫn của nó là 2Mbps. Các yếu tố khác nhau kết hợp giữa các tab với con trỏ nếu âm thanh được bật bên trong của trang đó, hướng đăng nhập mới và các tab có khả năng di chuyển.

Tuy nhiên, việc thêm vào tính năng mới của Firefox trở thành một lý do đáng để lo ngại cho các tổ chức cung cấp tin tức trực tuyến vì họ phụ thuộc vào các hiển thị quảng cáo đó để kiếm thu nhập. Đặc biệt là trong một môi trường đa khách hàng tìm kiếm thì việc kiểm soát nội dung quảng cáo sẽ tồn tại 2 mặt tích cực và tiêu cực. Firefox sẽ tương tự như vậy có làm biến đổi hình ảnh trong bản Firefox Developer bao gồm các bộ máy Animation.

Bạn có thể tải về Firefox 42 tại đây

Nguồn : techviral.com

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.