MailStore Home – Phần mềm sao lưu email miễn phí cho Windows

mailstore-home-phan-mem-sao-luu-email-mien-phi-cho-windowsMailStore Home – phần mềm sao lưu email phổ biến cho các hệ điều hành Windows như Windows 10, Windows 8, Windows 7 và các phiên bản khác.

Phiên bản mới nhất của phần mềm sao lưu là MailStore Home 9.7, với thiết kế giao diện bảng điều khiển hiện đại và các tính năng toàn diện. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu hoặc lưu trữ email trên máy tính của bạn hoặc trên một ổ USB.

MailStore là một phần mềm sao lưu email miễn phí cho phép bất kỳ người dùng Windows nào cũng có thể sao lưu gần như tất cả email từ các nguồn và tìm kiếm email thông qua phần mềm này vô cùng nhanh chóng.

Sao lưu email có thể lưu trữ email IMAP và POP 3 của các dịch vụ như Mozilla Thunderbird và SeaMonkey, Windows Mail, Outlook 2016, đồng thời phần mềm này hỗ trợ cả các tập tin email lưu trữ như PST, MBOX, EML. Bên cạnh đó, MailStore Home cũng sao lưu email từ hệ thống email như Microsoft Exchange, webmail như office 365 và Gmail.

Phần hay nhất của chương trình sao lưu email này là chỉ mục tìm kiếm về tất cả các email và file đính kèm cũng được sao lưu. Bạn có thể tìm lại các email cũ và file đính kèm một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm theo chủ đề, nội dung thư, thư mục, file đính kèm. Tìm kiếm được thực hiện nhanh hơn nhiều so với tìm kiếm qua dịch vụ email gốc của bạn.

Bên cạnh đó, MailStore đã được cải thiện đặc biệt là trên Gmail, bạn có thể xóa các email từ hộp thư Gmail và phần mềm hỗ trợ OAuth Google Profile. Cuối cùng, bạn có thể cấu hình hồ sơ của mình để loại bỏ các tin nhắn từ hộp thư tự động sau khi sao lưu từ Google.

Việc thực hiện khi lưu trữ Microsoft Exchange 2007, IMAP mailboxed hoặc hộp thư EWS-dựa cao hơn với một số lớn các tin nhắn đã được lưu trữ đã được cải thiện đáng kể nhờ vào một bộ nhớ cache Firebird dựa trên tài sản MAPI mới với nội dung thư mục cũng mới mô-đun đồng bộ.

Phần quan trọng nhất của phiên bản này là MailStore hỗ trợ nhập trực tiếp các tập tin Outlook PST vào MailStore và bạn có thể kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu từ các công cụ quản trị của ứng dụng. Chức năng này chỉ có sẵn như là một tham số dòng lệnh trước đó.

Để sử dụng sao lưu email và lưu trữ chương trình, bạn cần phải tải về mailstore home và cài đặt Microsoft .Net Framework 4.5.1 trên máy tính. Sau đó, bạn có thể cấu hình thiết lập sao lưu email như sao lưu theo thời gian, vị trí và một vài phân loại khác.

MailStore Home khá dễ sử dụng, trong đó phần mềm giúp bảo vệ chống mất mát dữ liệu và giúp tìm kiếm email backlogged của bạn dễ dàng hơn.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những phần mềm sao lưu email mà bạn biết!

Theo Techmixer

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.