Linux Kernel 3.2.73 LTS: Nâng cấp x86 và IPv6

linux-kernel-logoPhiên bản Linux 3.2 kernel hỗ trợ dài hạn được công bố đã có sẵn bản phát hành bảo trì 3.2.73 (maintenance release) hôm 17 tháng 11 bởi nhà phát triển và bảo trì kernel danh tiếng – Ben Hutchings.

 

 

Tất cả người dùng nên nâng cấp bản Linux kernel 3.2 của mình

So sánh với bản phát hành bảo trì trước đó – phiên bản 3.2.72, thì Linux kernel 3.2.73 LTS hiện có thêm nhiều cải tiến cho kiến trúc phần cứng x86, MIPS, m68k, và PowerPC (PPC), sửa chữa các vấn đề liên quan đến mật mã, giới thiệu một số cải tiến âm thanh, cũng như cập nhật các mạng stack, đặc biệt là đối với các giao thức IPv4 và IPv6.

Theo Ben Hutching, tất cả người dùng của dòng kernel 3.2 nên nâng cấp phiên bản của họ. Có thể cập nhật 3.2.y git tree tại: https://git.kernel.org/pub/scm/linux/kernel/git/stable/linux-stable.git linux-3.2.y và được duyệt tại trình duyệt web kernel.org thông thường, cụ thể tại https://git.kernel.org/?p=linux/kernel/git/stable/linux-stable.git.

Các driver của Linux kernel 3.2.73 LTS đã được cập nhật

Giống như bất kỳ phát hành bảo trì kernel nào khác, Linux kernel 3.2.73 LTS cập nhật nhiều driver, đặc biệt là cho Nouveau, InfiniBand (IB), IOMMU (Quản lý bộ nhớ I/O), MD-RAID, MTD, kết nối mạng (chủ yếu là driver không dây, nhưng cũng có USB và drvier PPP), SCSI, iiO, TTY, và USB. Ngoài ra, hệ thống tập tin CIFS (Common Internet File System) và NFS (Network File System) cũng được cập nhật.

Tất cả người dùng hệ điều hành GNU/Linux hỗ trợ bởi gói kernel từ Linux 3.2 LTS được khuyến khích cập nhật cài đặt bản phát hành bảo trì Linux kernel 3.2.73 LTS càng sớm càng tốt, hay chính xác hơn là ngay sau khi cập nhật vào kho phần mềm mặc định trong bản phân phối của họ. Đừng quên khởi động lại máy tính của bạn khi update kernel đã được áp dụng.

Ngoài ra, các nhà cung cấp hệ điều hành và trải nghiệm người dùng có thể tải về nguồn Linux kernel 3.2.73 LTS ngay bây giờ từ website kernel.org hoặc thông qua Softpedia.

nguồn : softpedia.com

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.