Làm thế nào nâng cấp lên Windows 10 Creators

Theo thông báo từ Microsoft, phiên bản Windows 10 Creators Update chính thức sẽ ra mắt người dùng vào đầu tháng 4. Nếu bạn không muốn chờ đợi, hãy tải xuống bản update ngay bây giờ.

Ashampoo Snap 2018 – miễn phí license bản quyền (trị giá 29,99$)

Sticky Password Premium – miễn phí license bản quyền (trị giá 29,99$)

Ngoài ra để chạy Windows 10 trên Mac thông qua Boot Camp, bạn có thể làm theo hướng dẫn tại đây. Nếu bạn cài đặt bình thường, có thể gặp phải lỗi code 0xc000000f.

nang-cap-windows-10-creators_01

Sử dụng Microsoft’s Update Assistant

Là một phần của bản phát hành Creators, Microsoft cung cấp công cụ hỗ trợ giúp người dùng cài đặt bản nâng cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Download Update Assistant tool từ trang web Microsoft

Khởi chạy công cụ, bạn sẽ nhận được thông báo về phiên bản windows bạn đang sử dụng vd “phiên bản 14393”. Công cụ sẽ giúp bạn nâng cấp lên phiên bản 15063, đây cũng là phiên bàn cuối cùng trong bản update Creators.

nang-cap-windows-10-creators_02

Click chọn “Update Now”, Update Assistant tool sẽ tự động download và cài đặt bản update. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy tính bình thường và nhận được thông báo khi cập nhật hoàn tất.

nang-cap-windows-10-creators_03

Nếu bạn sử dụng phương pháp này, bạn vẫn có thể quay lại phiên bản update Anniversary một khi bạn thấy phiên bản update Creators gây sự cố cho máy tính của bạn.

Nhận bản update thông qua Insider Previews

Để nhận được update thông qua Insider Previews bạn cần truy cập Settings > Update & security > Windows Insider Program.

nang-cap-windows-10-creators_04

Nếu bạn sử dụng Insider Previews, bạn sẽ thường xuyên nhận được thông tin về những bản update mới cho windows 10. Tuy nhiên bạn sẽ phải tự chịu những rủi rỏ bởi những bản update mới chưa ổn định

>> Khi không có internet cũng có thể xâm nhập vào máy tính

>> Plugin WP Statistics chứa lỗ hổng SQL Injection

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.