Làm thế nào chạy ứng dụng Android trên Google Chrome

Chúng ta hãy tiếp tục khám phá cách làm thế nào để chạy ứng dụng Android trên Google Chrome. Hãy cùng xem cách thực hiện trong bài viết sau.

> TOP 10 CÁCH GIÚP TĂNG TỐC MÁY TÍNH CỦA BẠN

LÀM THẾ NÀO TĂNG TỐC DOWNLOAD UTORRENT

Ngày nay có rất nhiều người dùng muốn trải nghiệm những ứng dụng android trên chiếc PC bằng cách họ sử dụng những phần mềm mô phỏng. Nhưng sự khác biệt khi sử dụng phần mềm mô phỏng là tốc độ chậm và sư đơn điệu khi bạn sử dụng nó. Vì vậy trong bài viêt này, tôi sẽ nói cho bạn một cách giúp bạn chạy ứng dụng Android trên Google Chrome với một tốc độ sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng những ứng dụng android ưa thích trên google chrome.

lam the nao chay ung dung android tren google chrome 05

Làm thế nào chạy ứng dụng Android trên Google Chrome

Là một phương pháp đơn giản và dễ dàng sẽ giúp bạn sử dụng những ứng dụng Android trên chiếc PC của mình. Một pulgin có tên ARC Welder giúp bạn giả lập trên google chrome để chạy những tập tin APK trên đó. Hãy thực hiện theo các bước sau.

Những bước chạy file apk trên google chrome

Bước 1. Hãy download và cài đặt phiên bản cuối cùng của trình duyệt Google Chrome. Hãy sử dụng tại khoản google và đăng nhập vào trình duyệt của bạn, tiếp tục vào chrome web store và lựa chọn ADD TO CHROME – ARC Welder

lam the nao chay ung dung android tren google chrome 01

Bước 2. Bây giờ download file apk mà bạn muốn sử dụng trên google chrome, bạn có thể download nó ở bất cứ đâu, có thể từ bên thứ ba như APKMirror hoặc APKLeecher etc.

lam the nao chay ung dung android tren google chrome 02

Bước 3. Bạn sẽ nhìn thấy Arc Welder app ở bên tay trái trên trình duyệt của bạn.

lam the nao chay ung dung android tren google chrome 03

Bước 4. Tiếp click vào Add your apk, lựa chọn add file apk mà bạn đã download và một số thiết lâp cho app mà bạn muốn sử dụng.

lam the nao chay ung dung android tren google chrome 04

Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó, bây giờ bạn có thể sử dụng bất kì file apk nào trên trình duyệt google chrome của bạn.

Bằng cách này bạn có thể sử dụng những ứng dụng ưa thích của mình như WhatsApp hoặc những ứng dụng như game trên trình duyệt google với một tốc độ tốt nhất. Hi vọng bạn sẽ thích bài viết này và đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn !

Tham khảo tại: Techviral.com

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.