Hard Disk Sentinel Standard Edition Free Registration Key

Hard_Disk_Sentinel_Standard_Edition_Free_Registration_Key_logo

Không cần phải sử dụng các công cụ riêng biệt để kiểm tra ổ đĩa cứng gắn trong, ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ SSD, ổ đĩa RAID tất cả chỉ cần một phần mềm duy nhất – Hard Disk Sentinel (HDSentinel) Standard Editionis một ứng dụng để phân tích đĩa cứng, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa  ổ đĩa cứng.

 

 

Với Hard Disk Sentinel Standard, bạn ngay lập tức có thể xem báo cáo chi tiết tình trạng của ổ đĩa của bạn, bao gồm nhiệt độ, SMART (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology), tốc độ, và nhiều hơn nữa. Bất kỳ thay đổi của ổ cứng sẽ là một dấu hiệu cảnh báo sớm về hỏng hóc của ổ cứng Bằng cách sử dụng phần mềm này, nó có thể giúp bạn tránh mất những dữ liệu quan trọng.

So với các phần mềm khác, Hard Disk Sentinel có thể phát hiện và báo cáo mọi vấn đề đĩa, dễ dàng đánh giá sức khỏe ổ đĩa mà là cực kỳ nhạy cảm với các vấn đề đĩa cứng. Bằng cách này, ngay cả một vấn đề nhỏ với HDD cũng không thể bỏ sót . Hard Disk Sentinel có một giao diện thân thiện với người dùng là rất dễ sử dụng cho ngay cả những người không am hiểu công nghệ. Tất cả các thông tin được hiển thị trong cửa sổ chính của ứng dụng. Điều khiển một cách nhanh chóng  cho phép truy cập vào tất cả các ổ đĩa, phân vùng đĩa cứng và các thông tin khác nhau. Các yếu tố giao diện người dùng trực quan hiển thị thông tin bằng cách sử dụng màu xanh / vàng / đỏ tương ứng các mức độ của vấn đề. Mô tả chi tiết những vấn đề và giúp đỡ hướng dẫn người sử dụng các tính năng và tùy chọn.

Hard_Disk_Sentinel_Standard_Edition_Free_Registration_Key_01

Các tính năng chính: Hard Disk Sentinel Standard Edition

  • Giao diện dễ dàng sử dụng
  • Giám sát và phân tích hiệu năng hoạt động và sức khỏe của ổ đĩa cứng, SSDs, ổ RAID và USB.
  • Bảo vệ chống mất mát dữ liệu khi ổ đĩa cứng của bạn bị lỗi.
  • Cho biết nhiệt độ của ổ cứng của bạn, tốc độ ổ đĩa, và các dữ liệu quan trọng khác.
  • Phát hiện và sửa chữa các vấn đề trước khi chúng trở nên tồi tệ.
  • Tạo các cảnh báo và báo cáo về ổ cứng cho người dùng.

Hard Disk Sentinel Standard Edition Free Registration Key

Hard Disk Sentinel Standard Edition thường có chi phí $ 23 cho mỗi serial. Comss đang có chương  trình khuyến mãi Hard Disk Sentinel Standard Edition 4.50 cho PC, mọi người có thể tải về phần mềm bản quyền mà miễn phí. Đừng bỏ lỡ nó.

Để lấy được bản quyền miễn phí của bạn có thể truy cập vào trang Webside sau hoặc sử dụng các liên kết tải về trực tiếp trong thời gian khuyến mãi để tải về bộ cài đặt.

Direct download

Các điều khoản và điều kiện:

  • License chỉ sử dụng cho phiên bản 4.50.
  • Không được cập nhật nếu có phiên bản mới.
  • Không được hỗ trợ kỹ thuật.

Ads

 https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.