Google Wifi Router : Sự kết hợp giữa nhiều router nhằm tăng chất lượng WIFI

meshap200x200Mới gần đây, gã khổng lồ Google sắp cho ra mắt dòng sản phẩm mới với tên gọi là Google WiFi nhằm cung cấp cho người dùng một giải pháp Wifi có phạm vi ổn định xuyên suốt , đáp ứng tốt trong ngôi nhà của bạn.

 

 

Google Wifi Router được cho là có thiết kế để triển khai trong các nhóm mạng trong một mạng lưới có thể được liên kết với nhau giống như dòng thiết bị Eero’s incredible router.

google-wifi-router-su-ket-hop-giua-nhieu-router-nham-tang-chat-luong-wifi-02

Với Google WiFi Router, bạn chỉ cần cắm một thiết bị Google Wifi Router vào modem của bạn, và các router khác được đặt trong các phòng khác nhau sẽ tự động kết nối với nhau để tạo ra một mạng lưới không dây lớn duy nhất có thể phủ sóng tất cả các góc của ngôi nhà của bạn.

google-wifi-router-su-ket-hop-giua-nhieu-router-nham-tang-chat-luong-wifi-01

Theo một báo cáo , giá của sản phẩm Google WiFi sẽ có giá $ 129

So với thiết bị Onhub Router của Google, Google Wifi sẽ cung cấp khả năng liên kết một số router với nhau nhằm tạo ra một mạng không dây lớn. Theo một báo cáo khác từ DroidLife, sản phẩm sẽ có ăng-ten băng tần kép với hai cổng, 802.15.4 radio, AC1200 speeds cùng với Bluetooth. Quá trình thiết lập của router được dự kiến sẽ được đơn giản hóa để nó sẵn sàng để sử dụng trong vài phút.
Google vẫn chưa bình luận gì về vấn đề này. Để biết chi tiết về thiết bị này, bạn cần phải chờ hai tuần nữa.

Nguồn : THN

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.