Google thêm tính năng chặn Email trong Gmail

Google's Gmail finally adds the ability to block email-logoGoogle cuối cùng đã thêm tính năng chặn email cho Gmail nhưng có 1 cách tốt hơn để làm điều này .Thiết lập một bộ lọc tự động để xóa các email không mong muốn .Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó

Vào thứ 3 google đã cho biết rằng người dùng sẽ có thể “chặn” các địa chỉ email trừ những email không thực sự bị chặn. Google đã có các công cụ mạnh mẽ hơn để tiêu diệt email spam có trong Gmail.

Tính đến thứ Ba “Block” một email sẽ được từ địa chỉ email cụ thể đến các thư mục spam – nơi email đó tồi tại, ngay cả khi không có ai thực sự kiểm tra thư mục spam của họ .

Về mặt kỹ thuật, không phải Gmail Yahoo Mail không đưa ra tùy chọn để chặn, trong đó 1 email không mong muốn đơn giản là không nhận được . Ứng dung Microsoft’s Outlook của Microsoft office cho phép bạn “Junk” một email hoặc từ người gửi cụ thể hoặc tên miền cụ thể -điều mà Gmail của Google không cho phép.

Tại sao điều này quan trọng: Nếu bạn đánh một con nhện và không trúng ,và sau đó nó bò dưới  giường và bò vào một số người. Tâm lý của bạn cũng như vậy : một số người không muốn thậm chí nhìn thấy một email (và tiêu đề của nó) trong hộp thư đến của họ. Chặn email đó là một giải pháp; hoàn toàn xóa bỏ nó qua một bộ lọc “delete” . Làm thế nào để bạn làm điều đó ? Hãy đọc .

Làm thế nào để thiết lập một bộ lọc tự động xóa email không mong muốn trong Gmail
Gmail không cho phép người dùng thiết lập một bộ lọc tự động để lấy email từ người gửi cụ thể và áp dụng các quy tắc khác nhau với nó, bao gồm việc xóa nó. Dưới đây là làm thế nào để làm điều đó:

Google's Gmail finally adds the ability to block email1

Trong hộp thư đến của bạn, chọn một hoặc nhiều tin nhắn bằng cách sử dụng các hộp kiểm nhỏ bên trái của tin nhắn. Ở phía trên cùng của danh sách các tin nhắn, bạn sẽ thấy một số biểu tượng với các menu thả xuống.

Nhấp vào More ->Filter messages

Điều đó sẽ mở ra một màn hình, phổ biến trước với các địa chỉ email của người gửi các email bạn đánh dấu. Lưu ý rằng bạn cũng có thể thêm các từ cụ thể trong các lĩnh vực-dòng chủ đề, và nhiều hơn nữa, nếu bạn muốn tinh chỉnh này hơn nữa.

Trường hợp này gây nhầm lẫn và điều này có thể là lý do cho các khối lệnh chặn mới là việc kích Create filter with this search  không thực sự tạo ra các bộ lọc.

hay vào đó, nó sẽ đưa bạn đến một trang thứ hai, nơi bạn có một số lựa chọn để áp dụng vào tin nhắn. Một trong những điều bạn sẽ muốn, trong trường hợp này, là xóa . Cấp, xóa một email có nghĩa là nó sẽ biến mất mãi mãi.nhưng nếu bạn đang tuyệt vọng để không bao giờ được thấy từ một địa chỉ email cụ thể bao giờ trở lại, bạn đã tìm thấy một giải pháp có thể.

Google's Gmail finally adds the ability to block email2

Có 1 hướng khác: Chặn thư sẽ được bổ sung vào ứng dụng  Gmail Android vào tuần tới. Bạn chỉ có thể quay số các bộ lọc Gmail chúng tôi cho thấy bạn ở trên, tuy nhiên, trên phiên bản desktop của Gmail. Block có thể trở thành một thứ vũ khí cuối cùng nếu bạn không sở hữu một máy tính.

May mắn thay, có một tùy chọn với những danh sách gửi thư tự động mà bạn muốn nhìn thấy, một lần, và không bao giờ muốn xem lại. Chức năng  Hủy đăng ký trong Gmail cũng có trong các ứng dụng Android. Điều đó cho phép bạn để cả  một lệnh ngừng đăng ký tự động, cũng như ẩn danh sách spam khỏi hộp thư đến của bạn, Google cho biết.

Lựa Chọn: “Xóa” một email trong Gmail có nghĩa là gửi nó vào thùng rác, không chặn nó ở cấp độ máy chủ.

Nguồn : pcworld.com

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.