Google Duo ứng dụng video call miễn phí

google-ra-mat-ung-dung-video-call-mien-phi-canh-tranh-voi-skype-logoGoogle chính thức công bố về “Duo” ứng dụng riêng tư và được mã hóa đầu cuối với mục đích làm cho cuộc hội thoại video trở nên đơn giản nhất có thể. 

 

 

 

Chẳng bao lâu nữa Skype của Microsoft sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ gã khổng lồ Google. Vào tháng 5 vừa qua, Google đã tung ra teaser cho 2 ứng dụng mới, Allo và Duo tại hội nghị các nhà phát triển I/O. Trong khi Allo được coi là ứng dụng nhắn tin thông minh mới của Google thì Duo là một thương hiệu riêng về ứng dụng gọi video hoàn toàn mới, được sử dụng trên Android và iOS.

nam2

Google thông báo về ứng dụng Duo

Google đã chính thức công bố về Duo trong một bài đăng blog của mình rằng ứng dụng sẽ được ra mắt trên Android và iOS trong “vài ngày tới” và lan rộng “trên toàn thế giới”. Người khổng lồ tìm kiếm cho rằng ứng dụng trò chuyện video này sẽ càng ngày càng trở nên “thân thiện” hơn những ứng dụng khác có trên thị trường.

Duo là một ứng dụng riêng tư và được mã hóa đầu cuối với mục đích làm cho cuộc hội thoại video trở nên đơn giản nhất có thể. Tất cả những gì bạn cần là 1 số điện thoại để có thể bắt đầu và ứng dụng giúp bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai trong danh bạ điện thoại của mình. Đặc biệt, ứng dụng được thiết kế hoạt động ngay cả khi tình trạng kết nối mạng yếu. Ứng dụng cũng chuyển đổi giữa Wi-Fi và dữ liệu di động của bạn một cách tự động mà không làm gián đoạn cuộc gọi. Duo cũng có thể tự động giảm độ phân giải để cuộc hội thoại của bạn không bao giờ bị gián đoạn.

Tính năng thú vị của ứng dụng gọi video Duo

Ngoài ra, ứng dụng này còn có 1 tính năng gọi là “knock-knock” cho phép người nhận cuộc gọi có thể nhìn thấy người gọi ngay từ màn hình khóa của họ thậm chí trước khi trả lời cuộc gọi. Google cho rằng tính năng giúp cuộc gọi tự do và thân thiện hơn, giúp bạn có thể cảm nhận được về người gọi đến và tại sao họ lại muốn trò chuyện. Tuy nhiên, tính năng “knock-knock” chỉ có trên Android.

Ngay từ bây giờ, ứng dụng đã có mặt trên Google Play còn người dùng iPhone và iPad sẽ được thông báo về ứng dụng này sau khi tải về từ iTunes tại đây.

Nếu bạn chấp nhận những rủi ro khi cài đặt APK trước khi chờ đợi bản chính thức, bạn có thể download tại đây.

Nguồn : Techworm

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.