Google Chrome 48 Beta đã được phát hành

google-chrome-48-beta-da-duoc-phat-hanhChỉ hai ngày sau khi cung cấp trình duyệt Google Chrome 47 ổn định cho tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ, bao gồm Microsoft Windows, Mac OS X, GNU/Linux, Android và Chrome OS, hôm nay, Google tiếp tục công bố Chrome 48 Beta cho các hđh trên.

 

Phiên bản Chrome 48 Beta mang đến hàng chục tính năng mới

Trong số các tính năng mới thực hiện trong trình duyệt Google Chrome 48 Beta, chúng ta có thể đề cập đến sự bổ sung của một API (Applications Programming Interface – Giao diện lập trình ứng dụng) cho phép trình chiếu nội dung web trên di động thông qua thiết bị Google Cast sử dụng Cast Web SDK, cũng như hỗ trợ bổ sung nút tùy chỉnh cho chức năng đẩy thông báo đã được giới thiệu trong Chrome 42.

Nút tùy chỉnh trên các thông báo có thể được thêm vào bằng trang web khác nhau, cho phép người dùng hoàn thành nhiệm vụ khác nhau trong các thông báo tương ứng. Tại thời điểm của viết bài này, Google tự hào với thực tế là trình duyệt Chrome hiện nay có khả năng cung cấp hơn 350 triệu tính năng đẩy thông báo mỗi ngày trên tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ.

Tự động phát hiện tốc độ kết nối Internet tối đa

Một tính năng thú vị khác được triển khai trong trình duyệt Google Chrome 48 Beta là khả năng phát hiện tốc độ kết nối Internet tối đa cho các thiết bị di động thông qua chức năng Network Information.downlink Max được giới thiệu gần đây, từ đó các nhà phát triển ứng dụng có thể sử dụng nó trong các dự án để tự động phát hiện băng thông tối đa của thiết bị.

Nhưng đó không phải là tất cả, bởi vì Google Chrome 48.0.2564.23 Beta cũng cho biết thêm hỗ trợ cho VP9 video codec trong WebRTC, làm cho việc sử dụng các FontFaceSet linh hoạt hơn cho các trang web, thực hiện một bảng điều khiển DevTools bảo mật mới cho các nhà phát triển, hỗ trợ thêm cho việc rút ngắn và đơn giản hóa các Web Audio JavaScript synatax, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tải Google Chrome 48 Beta cho GNU/Linux, Mac OS X, và Microsoft Windows ngay bây giờ.

Theo Softpedia

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.