Google Chrome 47 ổn định cho Linux, Mac và Windows

google-chrome-47-on-dinh-cho-linux-mac-va-windowHôm qua, Google đã công bố chương trình hỗ trợ của trình duyệt web Google Chrome 47 đa nền tảng cho tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ, bao gồm GNU/Linux, Mac OS X và Microsoft Windows. Hơn 40 lỗi bảo mật đã được vá trong bản phát hành lần này.

 

 

Thông báo này diễn ra chỉ một ngày sau khi Google công bố chi tiết về các hỗ trợ cho trình duyệt Google Chrome của mình trên hệ điều hành Linux 32-bit, cũng như trên Ubuntu 12.04 LTS (Precise Pangolin) và Debian GNU/Linux 7 (Wheezy).

Google Chrome 47 (số phiên bản 47.0.2526.73) hiện nay là phiên bản ổn định mới nhất và tiên tiến nhất của trình duyệt web này. Tất nhiên,nó vẫn dựa trên nguồn của trình duyệt web Chromium 47 mã nguồn mở. Chrome 47.0.2526.73 đã từng xuất hiện trước đây trong kênh Beta, có nghĩa là số phiên bản vẫn không thay đổi.

41 lỗi bảo mật được vá trong Google Chrome 47

Như thường lệ, các nhà phát triển Google Chrome đã vá các lỗi để phiên bản mới ổn định và 41 lỗi bảo mật đã được vá lại. Hầu hết trong số đó đã được phát hiện bởi các tin tặc và họ đã được trao giải thưởng của Google cho nỗ lực của mình. Tất cả chi tiết về các lỗi bảo mật này các bạn có thể xem trong ghi chú phát hành.

Tải về Google Chrome 47 cho các hệ điều hành

Bạn có thể tải về Google Chrome 47.0.2526.73 cho các hệ điều hành GNU/Linux, Mac OS XMicrosoft Windows ngay bây giờ, cho cả bản phân phối 64-bit và 32-bit. Người dùng Linux sẽ tìm kiếm được các gói cho Debian (DEB) và Red Hat (RPM) dựa trên hệ điều hành.

Theo Softpedia

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.