Fedora 23 Linux hiện đã có sẵn dành cho AArch64 và POWER

fedora-logoNhư nhiều bạn đã biết, Dự án Fedora công bố việc phát hành của hệ điều hành Fedora 23 Linux cho các máy tính 64-bit và 32-bit vào thứ 3, ngày 03 tháng 11 năm 2015.

 

 

Đồng thời, tin tốt cho các quản trị viên hệ thống, những người muốn triển khai Sever hoặc Cloud của hệ điều hành Fedora 23 trên cơ sở hạ tầng của công ty họ là GNU/Linux cũng đã được phát hành cho AArch64 và POWER.

Peter Robinson của dự án Fedora đã tự hào chia sẻ thông báo tuyệt vời này có nghĩa là bạn có thể tải về Fedora 23 Server cho một trong hai kiến trúc phần cứng: POWER (PPC64 hoặc PPC64el) hoặc AArch64 (ARM 64-bit) ngay bây giờ.

Ngoài ra, phiên bản Cloud của Fedora 23 Linux là cũng có sẵn bản tải về cho các nền tảng phần cứng được đề cập ở trên, cả hình ảnh ISO và các gói nhị phân cũng đã sẵn sàng để triển khai.

Hệ điều hành Fedora 23 Server và Cloud mang lại một loạt các tính năng mới, trong đó chúng ta có thể đề cập đến những cải tiến bảo mật với phần cứng được cải thiện cho tất cả các gói.

Ngoài ra, các giao thức không an toàn SSL3 và RC4 đã bị vô hiệu hóa theo mặc định, rất nhiều phần mềm đã được cập nhật để sử dụng ngôn ngữ lập trình Python 3, và hỗ trợ Unicode 8.0 đã được triển khai với tính năng hỗ trợ U1F32D.

Bạn có thể tại đây: Tải về phiên bản Fedora 23 Server và Cloud cho AArch64 và POWER

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.