Crazy Giveaway Christmas 2015: License key 13 phần mềm bản quyền

Crazy_Giveaway_Christmas_2015_logonew                                                           

CHRISTMAS đã đến và WonderFox đã hợp tác với các nhà phát triển phần mềm nổi tiếng khác nhau để mang tới Crazy Giveaway Christmas 2015 một bộ sưu tập 13 phần mềm có giá trị $ 824. Hãy nhanh chân để có bộ sưu tập này ngay lập tức thời gian kết thúc vào 08/01/2016.

Crazy_Giveaway_Christmas_2015_01

Phần mềm nào sẽ nhận trong dịp Christmas & New Year Giveaway này?

1.WonderFox HD Video Converter Pro

HD Video Converter Factory Pro là phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn Converter Video một cách dễ dàng cho dù là loại phim (HD) hay Standard Definition (SD). Hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến với âm thanh và chất lượng video tuyệt vời phù hợp từng thiết bị  của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ và và hiệu ứng cho video.

2.Epubor Ultimate Converter

Epubor Ultimate là một giải pháp để chuyển đổi giữa nhiều định dạng sách điện tử phổ biến với chất lượng cao và tốc độ nhanh chóng. Nó bao gồm hai chức năng chính: loại bỏ DRM và chuyển đổi các loại eBook như ePub, PDF, AZW, Kindle, vv. Phần mềm còn hỗ trợ bạn lựa chọn EPUB, Mobi và PDF (kích thước phông chữ chung và cỡ chữ lớn) hoặc mặc định để phù hợp với eReader của bạn.

3.IObit Advanced SystemCare 9 Pro 1-Year

IObit Advanced SystemCare Pro bảo trì và tối ưu hóa chiếc PC của bạn thật đơn giản, dễ sử dụng, thông minh và mạnh mẽ mà phần mềm cung cấp, tự động, tất cả trong một dịch vụ duy nhất từ hỗ trợ chống phần mềm gián điệp, bảo vệ sự riêng tư, hiệu suất điều chỉnh-up PC Healthcare, và khả năng làm sạch hệ thống…vv

4.Artensoft Tilt Shift Generator

Artensoft Generator Nghiêng Shift là một công cụ không thể thiếu có Windows, giúp bạn tái tạo hình ảnh, kèm theo các hiệu ứng như tilt-shift giúp bức ảnh của bạn trở nên thật hoàn hảo. Không những vậy phần mềm không giới hạn bởi lựa chọn góc độ hay thời điểm, cũng không cần bạn phải đầu từ một ống kính chuyên dụng đăt tiền.

5.WonderFox DVD Ripper Pro

WonderFox DVD Ripper là một phần mềm rip DVD thân thiện và chuyên nghiệp để chuyển phim DVD được mã hóa hoặc tự chế vào một loạt các định dạng video phổ để họ có thể được xem trên máy tính và các thiết bị cầm tay khác. Trước khi thực sự chuyển đổi các tập tin, bạn có thể áp dụng hiệu ứng đặc biệt để các nguồn video, sáp nhập, cắt, cắt xén, flip hoặc xoay nó, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Hơn nữa, các ripper DVD cũng hỗ trợ trích xuất âm thanh, chụp ảnh màn hình và cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát chất lượng video đầu ra hoặc tùy chỉnh thông số và chất lượng.

6.Do Your Data Recovery Professional

Phục hồi dữ liệu của bạn chuyên nghiệp khi có vấn đề mất mát dữ liệu. Giúp phục hồi dữ liệu bị mất một cách dễ dàng và nhanh chóng từ máy tính, laptop, ổ cứng gắn ngoài, ổ đĩa USB, thẻ SD, thẻ nhớ, hoặc thiết bị lưu trữ khác. Với tính năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, dễ dàng nhận diện được hầu như tất cả các tập tin bị mất trừ những loại tình huống – chẳng hạn như xóa, định dạng, virus tấn công, mất điện, mất phân vùng, hệ điều hành tai nạn …vv

Crazy_Giveaway_Christmas_2015_02

7.FlipHTML5 Gold 1-Year

FlipHTML5 là một chương trình từ HTML5 & jQuery, cung cấp nhiều tính năng cao cấp giúp người dùng dễ dàng tạo ra những cách lật sách tuyệt đẹp như hiệu ứng động. Và bạn có thể tạo những phong cách khác nhau cho các ấn phẩm như e-tạp chí, danh mục sản phẩm, flipping trình bày PPT, album ảnh, vv

8.PD Particles 9

PD Particle 9 là một chương trình vẽ kỹ thuật số gọn nhẹ cho Windows, được thiết kế đặc biệt dành cho hình cảm ứng và người sử dụng về đồ họa.

9.CDRWIN 9

Cdrwin 9 là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn ghi đĩa CD, DVD và đĩa Blu-Ray. Với một số lượng lớn, nó phù hợp cho người sử dụng cả phổ biến và chuyên nghiệp.

10.Animated Wallpaper Maker

Animated Wallpaper Maker là một giải pháp tất cả-trong-một để tùy biến màn hình desktop của bạn với những hình ảnh động tuyệt vời. Phần mềm cũng hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến, giúp bạn tạo những hình ảnh hoạt hình đẹp và thiết lập nó như là một hình nền cho máy tính để bàn của bạn, làm cho màn hình làm việc của bạn nổi bật.

11.WonderFox DVD Video Converter

WonderFox DVD Video Converter là một giải pháp phần mềm dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi đĩa của bạn tự làm DVD và video sang những video phổ biến nhất, video HD, video web, âm thanh, điện thoại di động, pad, chơi trò chơi và thiết bị di động . Trước khi thực sự chuyển đổi các tập tin, bạn có thể áp dụng hiệu ứng đặc biệt như cắt, cắt xén, flip hoặc xoay nó, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ xem video và  gần như tất cả các loại tập tin âm thanh và video, thậm chí DVD và video HD.

12.Sticky Password 1-Year

Sticky Password là phầm mềm quản lý mật khẩu đã từng đoạt giải thưởng giúp bạn đăng nhập vào bắt cứ  thiết bị một cách tự động nào mà không cần nhớ những dòng mật khẩu dài dòng.

13.PowerArchiver 2015

PowerArchiver 2015 là một trong những tiện ích nén mạnh mẽ nhất hiện hỗ trợ hơn 50 định dạng nén khác nhau bao gồm cả Zip, Zipx, RAR, 7-zip, CAB, TAR, ISO…vv


Để lấy được mã khuyến mãi Crazy Christmas Giveaway 2015 vui lòng truy cập trang web sau: This Page

Lựa chọn click vào “Hit me” để có được serial number/license key hoặc lựa chọn từng phần mềm trong chương trình khuyến mãi.

Crazy_Giveaway_Christmas_2015_03

Merry Christmas & Happy New Year!

Ads

 https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.