Claws Mail 3.13.1 mã nguồn mở đã được phát hành cho Linux và Windows

claws-mail-3.13.1-ma-nguon-mo-da-duoc-phat-hanh-cho-linux-va-windowsCuối tuần trước, nhóm nghiên cứu phát triển dự án mã nguồn mở Claws Mail và ứng dụng đọc tin tức dựa trên bộ công cụ GTK + đã vui mừng thông báo việc phát hành bản đầu tiên trong bộ Claws Mail 3.13.

 

Claws Mail là chương trình email client được xây dựng thân thiện với người dùng, nhanh và nhẹ cho các hệ điều hành GNU/Linux, Windows, BSD và Solaris, với tính năng phản hồi nhanh chóng, nhiều tiện ích mở rộng, cấu hình dễ dàng, ổn định, sử dụng trực quan, và giao diện người dùng tinh tế với nhiều chức năng hữu ích.

Theo ghi chú phát hành, phiên bản Claws Mail 3.13 đầu tiên có thêm hỗ trợ tìm kiếm Address Book, đồng thời bổ sung hỗ trợ cho một loạt các tên miền cấp cao (Top Level Domain – TLD), tái kích hoạt regexps trên hệ điều hành Windows.

Hơn nữa, cấu hình Mime type hiện hỗ trợ đính kèm tập tin không có đuôi, nó có thể nhúng một bản sửa bên ngoài vào cửa sổ Compose, plugin PDF Viewer đã được cập nhật để đọc mật khẩu bảo vệ tài liệu PDF hoặc bản PDF được mã hóa, và biểu tượng ‘–>’ đã được thay thế bằng ‘➜’ trong Message List.

Ngoài những thay đổi nói trên, Claws Mail 3.13.1 cũng cập nhật plugin RSSyl với sự xuất hiện của cửa sổ feed preferences, đặt lại tên cấu hình tùy chọn ‘–enable-new-addrbook’ thành ‘ –enable-alternate-addressbook’, và giới thiệu một preference ẩn mới gọi là ‘nest’ next_on_delete’, được thiết kế để cho phép người dùng kiểm soát việc lựa chọn tin nhắn khi xóa email.

Cuối cùng, đó là  sự cập nhật bản dịch tiếng Anh (UK), Trung, Ý, Litva, Hà Lan, Đức, Do Thái, Thụy Điển, Pháp, Séc, Slovakia, Hungary, Phần Lan, và Na Uy; bản dịch tiếng Nga đã được bổ sung , và bản quốc tế ngữ (Esperanto) và tiếng Bungary đã được gỡ bỏ. Bạn có thể tải Claws Mail 3.13.1 cho  GNU/LinuxWindows ngay bây giờ từ Softpedia.

Theo Softpedia

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.