Chromebit trị giá 85$ của Google biến màn hình hay TV thành PC

chromebitGoogle và Asus là cuối cùng đã sẵn sàng để phát hành vi máy tính mới chạy trên Chrome OS được gọi là Chromebit, với giá bán lẻ chỉ 85 $. Giá bán lẻ khá rẻ với một chiếc máy tính xách tay mà bạn có thể mang theo trong túi của bạn đi bất cứ nơi nào.

 

 

Như đã công bố vào tháng 3, Chromebit mang đầy đủ đặc trưng của Computer-on-a-Stick mà khi cắm vào TV hoặc bất kỳ màn hình nào đều biến nó thành cái mà Google gọi là “ full-fledged Chrome OS-based computer.

chrome-bit

Làm thế nào để sử dụng Chromebit?

  • Cắm Chromebit vào cổng HDMI bất kỳ
  • Kết nối với dây điện, 1 bàn phím Bluetooth và 1 con chuột
  • Máy tính của bạn đã sẵn sàng
  • Bản thương mại của Chromebit thông minh hơn, có thể uốn cong, để bạn có thể dễ dàng cắm vào bất kỳ cổng HDMI nào mà không cần thêm dây dẫn.

Mặc dù giá bán lẻ chỉ 85$, Chromebit vẫn cho bạn một trải nghiệm hệ điều hành Chrome OS hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể làm tất cả mọi thứ tương tự như những gì bạn làm trên Chromebook cũng như Chromebox của mình.

chromebit-info

Chromebit hiện đang được bán tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, New Zealand, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan và Anh. Riêng người dùng tại Mỹ có thể mua Chromebit từ Amazon, Fry và Newegg.

Nguồn : THN

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.