BitDefender Internet Security 2016: License Key 6 tháng bản quyền

BitDefender_Internet_Security_2016_logoTiếp tục là sản phẩm đoạt giải “Best Antivirus 2015” do tạp chí PC bình chọn, đạt được tổng điểm cao nhất trong việc bảo vệ, sửa chữa và tính tiện dụng. BitDefender Internet Security 2016 nằm trong top phần mềm được người dùng lựa chọn, tin dùng và sử dụng.

 

Trong phiên bản mới với một loạt nâng cấp từ hiệu năng, dễ dàng khi sử dụng cùng với những tính năng mới đã được nâng cấp từ antivirus, antispam, antiphishing đến two-way firewall, social networking, safeguards kém theo đó là công cụ giúp tối ưu hóa hệ thống là giải pháp hoàn hảo cho internet gia đình.

BitDefender_Internet_Security_2016_01

Những tính năng mới trong BitDefender Internet Security 2016

 • Ransomware Protection: cách ly và bảo vệ PC khỏi những nguy cơ chưa được biết tới.
 • FIREWALL: Hỗ trợ lọc lưu lượng truy cập ra vào chưa rõ thâm chí cả Wifi.
 • Complete Data Protection: Giúp bạn loại bỏ tất cả các loại e-mối đe dọa từ virus, worms trojan, ransomware, zero-day, rootkit, botnet, và phần mềm gián điệp …vv
 • Discreet Security Widget: Cho phép bạn theo dõi và quét virut một cách nhanh chóng.
 • Password Manager: Hỗ trợ người dùng lưu trữ mật khẩu, dữ liệu thẻ tín dụng và những dữ liệu nhạy cảm khác trong một nơi an toàn.
 • Parental Advisor: Hạn chế duyệt truy cập web, Facebook, game online và tất cả các hoạt động khác trên internet, và thông báo cho bạn khi những đứa trẻ cố gắng truy cập vào những trang web không được phép.
 • File Encryption: Hỗ trợ mã hóa file để bảo vệ một cách bí mật.
 • Battery Mode: Thiết lập những tùy chỉnh cho hệ thống như màn hình hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống, Bluetooth và tăng cường thời gian pin cho laptop.
 • …vvv

BitDefender Internet Security 2016 Free 6 Months License Key

BitDefender Internet Security 2016 có giá 69.95$ cho một năm license key/ serial number cho 3 PC. Nhưng với mã khuyến mãi từ BitDefender, người dùng sẽ có được license bản quyền cho 6 tháng sử dụng với đầy đủ tính năng. Thời gian khuyến mãi không giới hạn nhưng hãy nhanh chân lên nào.

 1. Để lấy được license key BitDefender Internet Security 2016 vui lòng truy cập trang web sau: This Page
 2. Điền vào E-mail Address, tích chọn “I’am not a robot” và click “GET YOUR ACTIVATION CODE”.

BitDefender_Internet_Security_2016_02

Note: License key và link download sẽ được gửi tới địa chỉ email mà bạn đăng ký. Hãy kiểm tra hòm thư sau 30 phút nếu không thấy vui lòng kiểm tra thư mục spam, promotions or junk mail.

Chúc các bạn thành công!

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.