Asus RT-AC5300 router nhanh nhất thế giới

router asus ac 5300

Lần này tại IFA 2015 Asus đã tung ra router RT-AC5300 được coi là Router nhanh nhất thế giới với 8 ăng ten được thiết kế theo mô hình nhền nhện Alien Spider.

Đươc thiết kế theo tiêu chuẩn 802.11ac, Router RT-AC5300U sử dụng chipset chip Wi-Fi Broadcom mới nhất và hoạt động trên dải 2,4 GHz đến 5 GHz.

Nó có khả năng tăng tốc độ từ 1Gbps với băng tần 2,4 GHz lên 2,167 Gbps trên băng tần 5 GHz cho toàn bộ hiệu năng là 5,3 Gbps.

Người sử dụng nên lưu ý rằng tốc của router không thể dựa vào thông số kỹ thuật Wifi mà điều đó có thể phụ thuộc vào các thiết bị như máy tính để bàn (PC), laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh . Tuy nhiên, các yếu tố khác nhau cũng có thể làm chậm kết nối internet, trong đó bao gồm các phạm vi địa lý, nhiễu điện, hay các phần mềm và phần cứng.

Với tám anten sắp xếp theo vòng tròn trong đó bốn-truyền, bốn-nhận. Asus cũng cho biết các bộ định tuyến đã được cải thiện phạm vi phát sóng Wi-Fi khiến tín hiệu ổn định và đạt tới phạm vi 500 mét vuông. Nó cũng được trang bị thêm cổng USB loại 3.0 và 2.0 để kết nối với những thiết bị khác nhau. RT-AC5300 còn sử dụng thêm phần mềm AiProtection để bảo vệ, giám sát mạng theo thời gian thực ngăn chặn và phát hiện phần mềm độc hại hay vi rút.

Theo Asus Router AC-5300 sẽ được bán lẻ vào cuối năm nay, theo nguồn tin router sẽ có giá khoảng $ 400.

Nguồn : techworm.net

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.