Asus chính thức cho đăng kí dự triển lãm Asus Expo 2015

asus-expo-2015-logoLà năm thứ 6 liên tục được tổ chức với quy mô ngày một hoành tráng hơn, “đại tiệc công nghệ” năm nay là sự kiện Asus đầu tư về ý tưởng, sản phẩm và cách thức tổ chức để đánh dấu mốc son 26 năm hình thành & phát triển thần kỳ của thương hiệu thần mã Asus.

Ngày 24/8, Asus chính thức mở cửa website đăng ký trực tuyến cho sự kiện triển lãm thường niên lớn nhất trong năm Asus Expo 2015 tại http://www.asus-expo2015.vn/.

Năm 2014, triển lãm đã thu hút hơn 35,000 lượt khách tham quan tại TP.HCM & HN. Năm nay, Asus Expo 2015 được kỳ vọng sẽ xác lập kỷ lục mới về số lượng khách tham quan, tổng giá trị giải thưởng tại sự kiện & các chương trình diễn ra bên trong triển lãm.

Là chương trình triển lãm công nghệ, đồng thời là cơ hội tri ân khách hàng & người tiêu dùng Việt đã sát cánh, tin tưởng, cùng chuyển đổi cùng Asus, Expo 2015 sẽ tưng bừng diễn ra với nhiều chương trình sôi động, nhiều sắc màu và đặc biệt là hàng ngàn giải thưởng lớn hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hơn 4 tỉ đồng cho khách hàng & khách tham quan triển lãm.

Nguồn : thongtincongnghe.com

Ads

https://vnitnews.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.